การรักษา UTI ด้วย UTICaria

 

คำถามเกี่ยวกับการรักษา UTIs และลมพิษเป็นสิ่งสำคัญ คำตอบสำหรับคำถามนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่นี่เป็นคำตอบที่ง่ายมาก

UTI หรือการติดเชื้อทางเดินปัสสาวะเป็นภาวะร้ายแรงที่มีลักษณะการอักเสบและความเสียหายต่อท่อปัสสาวะกระเพาะปัสสาวะและไต UTIs เกิดจากแบคทีเรียที่อาศัยอยู่ในท่อปัสสาวะและเกิดจากการสะสมของแบคทีเรียในระบบทางเดินปัสสาวะ ปวดขณะปัสสาวะและในกระเพาะปัสสาวะบางครั้งในช่องท้องและส่วนอื่น ๆ ของร่างกาย UTIs มักมีอาการเจ็บปวดและอาการอาจอยู่ได้ตั้งแต่สองสามวันถึงหนึ่งสัปดาห์

แม้ว่า UTIs มักได้รับการรักษาด้วยยาปฏิชีวนะ แต่ก็มีคนไม่อยากใช้ยา มีผู้ที่ต้องการลองรักษาด้วยวิธีธรรมชาติ การรักษา UTI และลมพิษแตกต่างกันในหลาย ๆ วิธีเราจะพิจารณาทั้งสองอย่างแยกกัน

การรักษา UTIs นั้นคล้ายคลึงกับการรักษาโรคติดเชื้อทางเดินปัสสาวะหลายประเภทโดยที่ทั้งสองพยายามกำจัดแบคทีเรียออกจากระบบทางเดินปัสสาวะ มีหลายวิธีในการดำเนินการนี้ ยาปฏิชีวนะบางชนิดฆ่าเชื้อแบคทีเรียและบางชนิดก็กำจัดเชื้อได้ บางคนชอบวิธีการรักษาแบบชีวจิตในขณะที่บางคนชอบยาตามใบสั่งแพทย์ ไม่ว่าคุณจะใช้วิธีใดก็ตามคุณควรปรึกษาแพทย์ก่อนเริ่มการรักษาใด ๆ

การรักษา UTI ที่มีลมพิษคล้ายกับยาทั่วไปที่พยายามรักษาอาการของ UTI รวมถึงการใช้ยาบางชนิดเช่น UTIs บางคนชอบที่จะใช้วิธีการรักษาแบบชีวจิตในขณะที่บางคนชอบใช้ยาตามใบสั่งแพทย์

หลายคนเลือกยาชีวจิตเพราะได้ผลเร็วและไม่มีผลข้างเคียง คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงที่เป็นลบในระยะยาวเมื่อใช้วิธีการรักษาแบบธรรมชาติเนื่องจากไม่สามารถใช้ลมพิษได้ ยาส่วนใหญ่ที่ใช้ในการรักษาอาการของ UTIs ได้ผลเร็วมาก อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องทำอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผล เมื่อคุณสังเกตเห็นอาการใด ๆ เป็นครั้งแรกคุณต้องไปพบแพทย์

หากอาการของคุณแย่ลงคุณต้องไปพบแพทย์แม้ว่าคุณจะคิดว่ามันแตกต่างออกไปคุณจะได้พบแพทย์และหยุด UTI ได้เร็วขึ้น หากอาการของคุณไม่ดีขึ้นคุณอาจต้องทานยาตัวอื่น

การรักษา UTI สำหรับลมพิษเป็นทางเลือกที่ดีหากคุณต้องการกำจัด UTI ของคุณอย่างรวดเร็ว คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับผลข้างเคียงหรือต้องทานยาเมื่อเวลาผ่านไป ด้วยการรักษา UTI และลมพิษคุณสามารถบรรเทาความรู้สึกไม่สบายและกลับไปทำงานได้โดยเร็วที่สุด

การใช้ธรรมชาติบำบัดก็เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับ UTI ยาชีวจิตบางตัวที่มีไว้สำหรับการรักษา UTI สามารถช่วยเร่งกระบวนการบำบัดและทำให้ง่ายต่อการกำจัด UTI ได้อย่างรวดเร็ว มีวิธีแก้ไขบ้านหลายวิธีที่สามารถใช้ในการรักษา UTI ได้ คุณสามารถใช้วิธีการรักษาแบบธรรมชาติในเวลาเดียวกันกับการรักษา UTI ของคุณได้

สิ่งหนึ่งที่คุณต้องระวังคือการขาดหลักฐานทางวิทยาศาสตร์ที่แสดงว่าการบำบัดด้วยชีวจิตเป็นวิธีที่ดีในการรักษาโรค UTI อย่างไรก็ตามอาจเป็นทางเลือกที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการการบรรเทาอาการอย่างรวดเร็ว

การรักษา UTI ด้วยลมพิษอาจเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ต้องการเสี่ยงกับยาปฏิชีวนะ แม้ว่ายาปฏิชีวนะจะมีประสิทธิภาพในการรักษาอาการอื่น ๆ แต่ก็มักก่อให้เกิดผลข้างเคียงดังนั้นคุณต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อหลีกเลี่ยง บางคนพบวิธีการรักษาแบบธรรมชาติเช่น การแก้ไข homeopathic เพื่อความปลอดภัยเช่นกัน

ทางที่ดีควรไปพบแพทย์และสอบถามสิ่งที่พวกเขาแนะนำ พวกเขาสามารถบอกคุณได้ว่าการรักษาแบบใดดีที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณและแนะนำวิธีการรักษาแบบชีวจิตที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *