มอยส์เจอร์ไรเซอร์หน้าไหนใช้ได้ผล?

การทำงานกับผิวที่แห้งและเหี่ยวย่นไม่ใช่เรื่องสนุก แต่การพยายามหามอยส์เจอไรเซอร์แบบออลอินวันที่ทำงานได้ดีโดยไม่ทำให้รูขุมขนอุดตันนั้นยากพอ ๆ กับการเดินตอนผิวแห้งเป็นขุย การต่อสู้เพื่อผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมการต่อสู้นั้นยากยิ่งกว่า ความท้าทายในการค้นหามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้าที่ดูเหมือนจะทำทุกอย่างพร้อมกันโดยไม่ทำให้ผิวอุดตันนั้นเป็นเรื่องจริงแน่นอน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้ามักมีไว้เพื่อสิ่งเดียวเท่านั้นนั่นคือการทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้น ขั้นตอนแรกในการให้ความชุ่มชื้นคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าผิวของคุณอยู่ในระดับความชื้นที่ถูกต้อง มองหาผลิตภัณฑ์ที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นน้ำผึ้งหรือวิตามินอีที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยไม่ต้องเติมน้ำมันซึ่งอาจอุดตันรูขุมขนและทำอันตรายมากกว่าผลดี มอยส์เจอร์ไรเซอร์หลายชนิดอ้างว่าทำให้ผิวชุ่มชื้นโดยการสร้างกำแพงกั้นระหว่างผิวหนังกับอากาศ แต่อาหารที่เติมน้ำมันก็อาจไม่ดีเช่นกัน

ควรกำหนดมอยส์เจอร์ไรเซอร์เพื่อช่วยลดริ้วรอยริ้วรอยและความเสียหายจากแสงแดด น่าเสียดายที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มักทำงานในลักษณะเดียวกับมอยส์เจอร์ไรเซอร์ทั่วไป แต่ไม่ได้ผล ตัวอย่างเช่นอาหารที่มีมิเนอรัลออยล์สามารถทำให้เห็นริ้วรอยได้มากขึ้น มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่อ้างว่ามีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวนุ่มขึ้นในขณะที่ออกจากฟิล์มสามารถทิ้งความรู้สึกเหนอะหนะหลังใช้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ไม่สามารถใช้ได้กับทุกคนดังนั้นคุณต้องหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับคุณ

หากคุณต้องการ ครีมให้ความชุ่มชื้น ที่สามารถย้อนกลับสัญญาณแห่งวัยได้อย่างสมบูรณ์มีสองทางเลือก คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวของคุณหรือครีมเฉพาะที่สามารถซึมลึกเข้าสู่ผิวของคุณเพื่อต่อสู้กับสัญญาณแห่งวัย ครีมบางตัวดีกว่าอย่างอื่นก็ต้องหาครีมที่ Cynergy TK สูง ๆ มาใช้ โปรตีนนี้สามารถกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังเพื่อให้ผิวของคุณดูอ่อนเยาว์เรียบเนียนและแข็งแรงขึ้น

ครีมเพิ่มความชุ่มชื้นยังสามารถช่วยป้องกันการเกิดสิวและปกป้องผิวของคุณจากรังสียูวี ครีมแต้มสิวสามารถใช้ก่อนนอนหรือบริเวณที่มีปัญหาก่อนออกแดดหรือสภาพแวดล้อมที่รุนแรงอื่น ๆ เพื่อทำให้บริเวณที่ได้รับผลกระทบแห้งและป้องกันไม่ให้เกิดรอยแผลเป็นและสิว …

มอยส์เจอไรเซอร์บำรุงผิวหน้ายังมีประโยชน์สำหรับผู้ที่ต้องการปกป้องผิวจากลม ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นจะสกัดกั้นสารพิษในอากาศและทำให้ผิวหนังแห้ง สามารถใช้กับผิวเพื่อป้องกันริ้วรอยและลดขนาดรูขุมขน

มอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวหน้ามีหลายรูปแบบ ตัวอย่างเช่นมีโลชั่นเจลและครีม แต่ส่วนใหญ่แล้วคุณต้องการอิมัลชั่นที่หนาและทาง่าย บางยี่ห้อมีมาสก์เพิ่มความชุ่มชื้นหรืออาบน้ำที่คุณสามารถใช้หลังใบหน้าได้

เมื่อเลือกมอยส์เจอไรเซอร์สำหรับผิวหน้าอย่าลืมอ่านฉลากและส่วนประกอบอย่างละเอียดเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ หากคุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบโฮมเมดที่มีน้ำมันแร่หรือแอลกอฮอล์อย่าลืมเปลี่ยนไปใช้ผลิตภัณฑ์อื่นหรือหยุดใช้ไปเลย

ตรวจสอบให้แน่ใจว่ามอยส์เจอไรเซอร์ที่คุณเลือกมาจากธรรมชาติหรือออร์แกนิก 100% และปราศจากน้ำหอม มอยส์เจอไรเซอร์หลายชนิดมีพาราเบนและมิเนอรัลออยล์ดังนั้นอย่าลืมมองหาสิ่งที่ไม่มี มองหาส่วนผสมเช่นเชียร์บัตเตอร์หรือน้ำมันเมล็ดองุ่น สารสกัดจากพืชในผลิตภัณฑ์เหล่านี้แสดงให้เห็นว่าสามารถต่อสู้กับแบคทีเรียและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินในผิวหนังซึ่งสามารถย้อนกลับสัญญาณแห่งวัยได้

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ดีที่สุดคือ Phytessence Wakame ซึ่งช่วยปกป้องสุขภาพผิวและรักษาเนื้อเยื่อที่เสียหาย คุณจะพบสารสกัดจากสาหร่ายทะเลญี่ปุ่นในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมากมายที่ให้การปกป้องสารต้านอนุมูลอิสระ และสามารถช่วยลดริ้วรอยนอกจากให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวแล้วยังเป็นผลิตภัณฑ์ปรับผิวขาวที่มีประสิทธิภาพ

เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้นึกถึงสิ่งที่เหมาะกับคุณและผิวของคุณ บาง บริษัท มีส่วนผสมบางอย่างที่คุณกล่าวถึงข้างต้นในผลิตภัณฑ์ของตน แต่ทำการวิจัยเพื่อหาส่วนผสมที่ดีที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *